Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến hành vi mua sắm trực tuyến của người tiêu dùng - Nguyễn Kim Quốc Trung (2023)
Bài viết đo lường mức độ tác động của các yếu tố có ảnh hưởng đến hành vi mua sắm trực tuyến của người tiêu dùng tại Việt Nam