Vai trò của hội đồng trường trong các trường đại học công lập ở Viêt Nam - Đinh Văn Toàn (2023)
Bài viết tập trung phân tích việc thực hiện vai trò của hội đồng trường trong các trường đại học công lập ở Việt Nam theo các nguyên tắc chung của quản trị đại học tiên tiến.