Phân tích ngưỡng nợ công và tăng trưởng kinh tế: Trường hợp các quốc gia châu Á - Lê Công Hoàng Sơn, Lê Phương Thảo; Lê Minh Tâm, Phạm Lê Ngọc Như; Trần Ngọc Bảo Trâm, Trần Gia Cường (2023)
Bài viết sử dụng các kỹ thuật phân tích ngưỡng để tìm ra ngưỡng tác động của nợ công đối với tăng trưởng kinh tế tại các quốc gia châu Á trong giai đoạn 1998-2021.