Nhân tố ảnh hưởng đến khả năng tự bền vững tài chính của các tổ chức tài chính vi mô tại Viet Nam - Nguyễn Thị Thuý (2023)
Bài viết khuyến nghị những nội dung quan trọng nhằm tăng tính tự bền vững tài chính của các TCTCVM, cũng như giúp các nhà quản lý nhận diện được tác động này để quản lý hoạt động của TCTCVM tốt hơn.