Tư duy của Đảng về phát triển "khoa học công nghệ" trong sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước - Nguyễn Mạnh Hổ, Vũ Đức Vĩnh; Nguyễn Đức Trí, Nguyễn Đức Lượng (2023)
Bài viết khái quát những quan điểm, chủ trương cơ bản của Đảng về vai trò và một số kết quả đạt của KHCN được đối với quá trình phát triển KTXH của đất nước.