Kinh nghiệm quốc tế trong sản xuất nông nghiệp hữu cơ theo hướng kinh tế tuần hoàn hướng tới mục tiêu phát triển bền vững - Trần Thị Thu Huyền (2023)
Bài viết tìm hiểu một số kinh nqhiệm trong việc triển khai các chương trình, chính sách nhằm gia tăng diện tích nông nghiệp hữu cơ và thị phần thực phẩm hữu cơ của một số quốc gia trên thế giới, từ đó đưa ra một số bài học kinh nghiệm cho Việt Nam trong quá trình thúc đẩy sản xuất nôn ạ nghiệp hữu cơ theo hướng kinh tế tuần hoàn.