Đổi mới sáng tạo trong quản lý nhà nước về kinh tế: Nhìn từ góc độ lý luận - Dìu Đức Hà (2023)
Bài viết nghiên cứu một số vấn đề lý luận về đổi mới sáng tạo (ĐMST) trong QLNN về kinh tế, đưa ra khái niệm ĐMST trong QLNN về kinh tế và đặc điểm của nó tại Việt Nam.