Quản lý thuế giá trị gia tăng đối với hoạt động kinh doanh thương mại điện tử - Đỗ Quốc Tuấn (2024)
Bài viết trình bày chế độ thuế GTGT và các biện pháp quản lý thuế GTGT và các kiến nghị sửa đổi Luật thuế GTGT và quản lý thuế GTGT đối với hoạt động kinh doanh thương mại điện tử hiện hành tại Việt Nam.