Quản lý thuế giá trị gia tăng đối với khu phi thuế quan, doanh nghiệp chế xuất, xuất khẩu tại chỗ và dịch vụ xuất khẩu - Bùi Ngọc Tuấn (2024)
Bài viết đưa ra thảo luận 04 vấn đề vướng mắc của doanh nghiệp, tập trung vào chính sách thuế giá trị gia tăng đối với khu phi thuế quan, doanh nghiệp chế xuất và hoạt động xuất khẩu.