Một số vấn đề về khấu trừ, hoàn thuế giá trị gia tăng và các nội dung khác trong quản lý thuế giá trị gia tăng - Phạm Thị Minh Hiền (2024)
Bài tham luận này nêu thêm một số nội dung về khấu trừ, hoàn thuế để thảo luận, xem xét thêm trong quá trình sửa đổi Luật Thuế giá trị gia tăng (sửa đổi).