Các quy định về đối tượng chịu thuế, không chịu thuế và thuế suất thuế giá trị gia tăng: Thực trạng và kiến nghị - Lê Xuân Trường (2024)
Bài viết trình bày về các quy định về thực trạng hiện nay của đối tượng chịu thuế, không chịu thuế và thuế suất thuế giá trị gia tăng và đề xuất kiến nghị về vấn đề này.