Giải pháp nhằm thu hút trong bối cảnh Việt Nam tham gia quy tắc thuê tối thiểu toàn cầu - Mai Đình Lâm (2023)
Bài viết đề cập đến những nội dung cơ bản của thuế tối thiểu toàn cầu và tác động của thuế tối thiểu toàn cầu đối với thu hút FDI, trên cơ sở đó đề xuất một số giải pháp trong thời gian tới