Thực trạng thu hút FDI và xu hướng thu hút FDI xanh tai Viêt Nam - Lê Mai Trang (2023)
Bài viết tập trung khái quát thực trạng thu hút FDI ở Việt Nam thời gian qua, xu hướng thu hút FDI xanh tại Việt Nam, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả thu hút FDI và hướng đến thu hút FDI xanh trong thời gian tới.