Đánh giá chính sách thu hút FDI vào ngành nông nghiệp vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam giai đoạn 2010-2020 - Nguyễn Trần Yên Hạ (2023)
Trên cơ sở đánh giá chính sách thu hút FDI vào ngành nông nghiệp vùng KTTĐ phía Nam giai đoạn 2010-2020, bài viết đưa ra những tồn tại, hạn chế và giải pháp khắc phục trong thời gian tới