Về chính sách hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa sau đai dịch Covid-19 - Dìu Đức Hà (2023)
Bài viết nhìn lại các chính sách hỗ trợ DNNVV của Việt Nam sau đại dịch, tính từ năm 2022; sự khó khăn của DNNVV, từ đó đề xuất các chính sách hỗ trợ có hiệu quả hơn trong thời gian tới.