Kiểm soát rủi ro, bảo đảm chất lượng tài sản tại các ngân hàng thương mại Việt Nam - Trương Quốc Cường (2023)
Bài viết tập trung nghiên cứu về tăng trưởng tổng tài sản Có (TSC) gắn với kiểm soát rủi ro, kiểm soát nợ xấu, bảo đảm thanh khoản tại các NHTM cổ phần Việt Nam có quy mô tổng tài sản vừa và nhỏ, từ đó đề xuất một số khuyến nghị.