Mô hình quỹ cho vay bán buôn cho các tổ chức tài chính vi mô - Nguyễn Hồng Yến (2023)
Bài viết sử dụng phương pháp nghiên cứu tổng hợp, phân tích các mô hình/cơ chế vận hành quỹ cho vay bán buôn cho các tổ chức tài chính vi mô. Trên cơ sở đó gợi ý các mô hình/cơ chế vận hành phù hợp với trường hợp Việt Nam