Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu đẩy mạnh công nghiệp hóa hiện đại hóa ở Việt Nam hiện nay - Trần Văn Cốc (2023)
Bài viết khái quát các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về thúc đẩy phát triển Nguồn nhân lực chất lượng cao (NNLCLC), thực trạng phát triển NNLCLC ở Việt Nam hiện nay, nhất là trong quá trình tiếp tục đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước, từ đó, bài viết đề xuất một số giải pháp.