Xuất khẩu của Việt Nam ứng phó trước phòng vệ thương mại: Thực trạng và một sô giải pháp - Nguyễn Huy Oanh (2023)
Bài viết khái quát thực trạng Phòng vệ thương mại do nước ngoài điều tra đối với các doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam và công tác ứng phó, đồng thời chỉ ra một số khó khăn, thách thức, từ đó kiến nghị một số giải pháp cho vấn đề này.