Nông nghiệp Việt Nam: Một số kết quả đạt được giai đoạn 2010-2022, định hướng và giải pháp phát triển thời gian tới - Lại Tiến Dĩnh (2023)
Bài viết đánh giá kết quả đạt được của nông nghiệp Việt Nam trong giai đoạn 2010-2022 và chỉ ra những hạn chế cần khắc phục, từ đó đề xuất một số giải pháp trong thời gian tới.