Kinh nghiệm liên kết giữa doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài với doanh nghiệp nội địa của Thái Lan và Malaixia - Hồ Thanh Thuỷ (2023)
Bài viết nghiên cứu kinh nghiệm liên kết doanh nghiệp nội địa với các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài của Thái Lan và Maiaixia, từ đó gợi mở kinh nghiệm có thể áp dụng vào thực tiễn ở Việt Nam