Xây dựng nông thôn mới bền vững ở Viêt Nam hiện nay - Vũ Hữu Phước, Nguyễn Thị Tuyết Hằng (2023)
Bài viết khái quát thực trạng xây dựng NTM ở nước ta trong thời gian qua và đề xuất một số giải pháp trong thời gian tới