Quản lý và sử dụng tuần hoàn tài nguyên nước ở Đồng bằng sông Cửu Long: Thực trạng và giải pháp - Trần Bá Thọ, Lê Trung Cang (2023)
Bài viết phân tích thực trạng tài nguyên nước và tình hình sử dụng, quản lý tuần hoàn tài nguyên nước ở Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL); đồng thời, đề xuất các giải pháp chính sách về quản lý tài nguyên nước theo hướng tuần hoàn.