Quan hệ chính trị quốc tế và thời cơ phát triển của Việt Nam theo tinh thần Đại hội XIII của Đảng - Phùng Chí Kiên (2023)
Bài viết luận giải về thời cơ phát triển của Việt Nam trong giai đoạn mới theo tinh thần Đại hội XIII dưới góc nhìn quan hệ chính trị quốc tế, đồng thời đề xuất một số kiến nghị để hiện thực hóa thời cơ trước những khó khăn, thách thức đặt ra đối với Việt Nam trong thời gian tới.