Bảo đảm quyền tham gia của người dân trong tiến trình xây dựng Chính phủ số ở Việt Nam - Đặng Viết Đạt, Hoàng Thị Quyên (2023)
Bài viết phân tích những điều kiện thuận lợi và những khó khăn trong việc bảo đảm quyền tham gia của người dân vào tiến trình xây dựng chính phủ số ở Việt Nam.