Phát triển giáo dục ở Canada và một số bài học kinh nghiệm cho Việt Nam - Nguyễn Thuý Quỳnh (2023)
Bài viết sẽ khái quát thực trạng nền giáo dục ở Canada và đề xuất một số gợi ý cho Việt Nam trong việc phát triển giáo dục.