Giải quyết mối quan hệ giữa nhà nước - thị trường - xã hội trong thực hiện chính sách công nghiệp nhằm giảm nguy cơ "giải công nghiệp hoá sớm" - Hoàng Ngọc Hải (2023)
Bài viết làm rõ mối quan hệ Nhà nước - thị trường - xã hội trong thực hiện chính sách công nghiệp định hướng nền kinh tế đổi mới sáng tạo, từ đó, đề xuất kiến nghị giải quyết mối quan hệ giữa ba chủ thể trong thực hiện chính sách công nghiệp định hướng nền kinh tế đổi mới sáng tạo nhằm giảm nguy cơ "giải công nghiệp hóa sớm" ở Việt Nam.