Từ phong trào xoá đói, giảm nghèo đến chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững - Trần Văn Thạch (2023)
Bài viết làm rõ quá trình thực hiện chính sách xóa đói và giảm nghèo, từ đó góp phần khẳng định niềm tin vào một Nhà nước của dân và vì dân.