Vai trò của doanh nghiệp nhỏ và vừa trong phát triển kinh tế - xã hội theo hướng bền vững - Lê Ngọc Hùng, Đỗ Văn Quân (2023)
Bài viết tập trung bàn đến việc phát huy vai trò của doanh nghiệp nhỏ và vừa nhằm góp phần thúc đẩy mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội theo định hướng bền vững ở Việt Nam.