Chuyển đổi đơn vị sự nghiệp công lập thành công ty cổ phần ở Việt Nam - Phan Tiến Ngọc (2023)
Bài viết tập trung nghiên cứu, phân tích cơ sở lý luận, chính trị - pháp lý và những vấn đề đặt ra trong quá trình chuyển đổi các đơn vị sự nghiệp công lập thành công ty cổ phần ở Việt Nam; đề xuất một số khuyến nghị chính sách nhằm chuyển đổi hiệu quả trong thời gian tới.