Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về đấu tranh chống các luận điệu xuyên tạc, gây chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc - Hà Thị Thuỳ Dương (2023)
Bài viết nghiên cứu và quán triệt sâu sắc tư tưởng Hồ Chí Minh sẽ cung cấp những chỉ dẫn quý báu và sâu sắc về đấu tranh chống luận điệu xuyên tạc nhằm chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc, bảo vệ vững chắc nền tảng tư tưởng của Đảng, con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam