Xây dựng văn hoá công sở theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng - Trần Thanh Giang (2023)
Bài viết làm rõ tầm quan trọng, tình hình và đưa ra một số giải pháp xây dựng văn hóa công sở của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức theo tinh thần Đại hội XIII của Đảng.