Những biến động địa chính trị hiện nay và tác động đến quan hệ quốc tế - Phan Văn Rân (2023)
Bài viết phân tích một số biến động chính trị lớn hiện nay đang tác động sâu sắc đến sự phát triển của thế giới và khu vực.