Những điểm mới về lý luận của Đại hội XX Đảng Cộng sản Trung Quốc - Đào Ngọc Báu (2023)
Bài viết phân tích một số điểm mới về lý luận của Đại hội XX Đảng Cộng sản Trung Quốc, từ đó rút ra bài học và một số gợi mở cho Việt Nam.