Tìm hiểu quản trị xung đột xã hội - Phạm Thế Lực (2023)
Bài viết tập trung làm rõ sự khấc nhau giữa quản lý xung đột và quản trị xung đột cũng như những nội dung cân bản của quản trị xung đột trong bối cảnh hiện nay.