Trách nhiệm của doanh nghiệp trong phòng chống tham nhũng - Dương Thị Tươi (2023)
Bài viết phân tích làm rõ trách nhiệm của doanh nghiệp trong phòng, chống tham nhũng và đề xuất một số giải pháp phát huy trách nhiệm của doanh nghiệp trong công tác này.