Phản bác các luận điểm sai trái về quyền con người trong bản phúc trình toàn cầu 2023 của tổ chức theo dõi nhân quyền quốc tế. - Chu Thị Thuý Hằng (2023)
Bài viết nhận diện và phản bác các luận điểm sai trái về quyền con người trong bản Phúc trình toàn cầu 2023 nhằm khẳng định, những nỗ lực và kết quả đạt được của Đảng và Nhà nước ta trên lĩnh vực bảo đảm quyền con người.