Không thể đánh đồng khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc với tham vọng quyền lực - Tăng Thị Thu Trang (2023)
Bài viết phân tích quan điểm của Đảng về khơi dậy khát vọng phát triển đất nước với chống tham vọng quyền lực và khẳng định đây là quan điểm không thể phủ nhận và không thể đánh đồng