Những hạn chế trong hoạt động đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và một số kiến nghị giải pháp - Vũ Thị Phương Thảo, Nguyễn Ngọc Kim Cương (2023)
Trên cơ sở nghiên cứu về tình hình thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) trong năm 2022 và 9 tháng đầu năm 2023, bài viết đã đưa ra một số kiến nghị và giải pháp trong thời gian tới.