Nhận diện và đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, xuyên tạc chính sách trợ giúp xã hội ở Việt Nam - Nguyễn Thị Báo (2023)
Bài viết tập trung nhận diện các quan điểm sai trái, xuyên tạc chính sách trợ giúp xã hội ở Việt Nam hiện nay; nêu những luận cứ và một số nhiệm vụ, giải pháp tiếp tục đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, xuyên tạc chính sách trợ giúp xã hội ở Việt Nam