Giá trị bền vững của tư tưởng Hồ Chí Minh về nam nữ bình quyền và giải phóng phụ nữ - Phùng Thị An Na (2023)
Bài viết phân tích làm rõ những quan điểm sâu sắc, toàn diện của Chủ tịch Hồ Chí Minh về bình đẳng giới, về giải phóng và phát triển phụ nữ và sự vận dụng của Đảng ta trong thời kỳ đổi mới