Nhận thức, chính sách và thực thi quyền con người ở Việt Nam - Vi Thị Hương Lan (2023)
Bài viết góp phần cung cấp luận cứ khoa học đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam.