Giữ gìn và phát huy giá trị văn hoá quân sự Việt Nam - Nguyễn Thanh Hải (2023)
Bài viết trình bày về Cuốn sách "Một số vấn đề về đường lối quân sự, chiến lược quốc phòng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa thời kỳ mới" của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ra mắt đúng vào dịp các cấp, các ngành đang tổng kết 10 năm thực hiện "Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới" (2013-2023).