Điều kiện để hiện thực hoá mục tiêu công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước - Vũ Lệ Hằng, Phùng Thế Đông (2023)
Bài viết phân tích các điều kiện để thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đến năm 2030