Tín dụng chính sách xã hội với định hướng xã hội chủ nghĩa trong phát triển kinh tế thị trường - Trần Văn Phòng (2023)
Bài viết làm rõ vai trò của tín dụng chính sách xã hội đối với việc giữ vững định hướng xã hội chủ nghĩa trong phát triển kinh tế thị trường ở Việt Nam.