Giải quyết mối quan hệ kinh tế - xã hội đối với quốc phòng, an ninh và đối ngoại trong quá trình phát triển - Nguyễn Văn Bạo (2023)
Bài viết là kết quả nghiên cứu của đề tài cấp quốc gia "Kết hợp phát triển kinh tế - xã hội với quốc phòng, an ninh và đổi ngoại ở Việt Nam trong bối cảnh mới"