Các tổ chức tài chính vi mô - quá trình chuyển đổi tại Việt Nam - Trần Thị Bình An, Nguyễn Nhi Quang (2023)
Bài viết tập trung phân tích các khác biệt này để lí giải nguyên nhân của sự chuyển đổi các tổ chức tài chính (TCVM) vi mô tại Việt Nam, đồng thời thảo luận về quá trình chuỵển đổi nàỵ. Trên cơ sở đó, bài viết đưa ra một số khuyến nghị chủ ỵếu liên quan đến khung pháp lí nhằm tạo ra các tác động tích cực cho quá trình chuyển đồi của các tổ chức TCVM tại Việt Nam.