Khả năng sử dụng dịch vụ tài chính số của người trung niên tại Việt Nam - cách tiếp cận từ dân trí tài chính - Khúc Thế Anh, Huỳnh Anh Thư; Trần Tuấn Vinh (2023)
Bài viết đưa ra một số khuyến nghị chính sách với các cơ quan liên quan nhằm nâng cao dân trí tài chính và khả năng tiếp cận dịch vụ tài chính số của người trung niên tại Việt Nam.