Hoạt động cho vay của ngân hàng Việt Nam trước ảnh hưởng của thị trường tập trung - Dương Thị Mai Phương, Đặng Văn Dân (2023)
Bài viết phân tích tác động của cấu trúc thị trường tập trung đến khả năng mở rộng cho vaỵ của ngân hàng thương mại (NHTM). Cho tới nay, hướng nghiên cứu về mối quan hệ giữa thị trường tập trung và hoạt động cho vaỵ trong thị trường ngân hàng Việt Nam chưa được nghiên cứu nhiều.