Rủi ro, thách thức của kinh tế Việt Nam và một số kiến nghị, giải pháp - Vũ Thị Huyền Trang (2023)
Bài viết trình bày kết quả kinh tế Việt Nam, tình hình kinh tế 10 tháng đầu năm - những điểm sáng và đề ra các kiến nghị giải pháp.